เจ้าหน้าที่การแข่งขันจับเข่าคุยกันเพื่อรับรู้การเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter

เมื่อฉันเพื่อนร่วมทีมเวสต์อินดีสคู่ต่อสู้ของฉันและเจ้าหน้าที่การแข่งขันจับเข่าคุยกันเพื่อรับรู้การเคลื่อนไหวของ Black Lives Matter ก่อนที่ทีมชาติยี่สิบ 20 ของเราจะต่อต้านอังกฤษฉันจะรู้สึกทั้งภาคภูมิใจและเป็นสิทธิพิเศษ ฉันภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในการสร้างความตระหนักและรู้สึกเป็นพิเศษว่าในฐานะนักกีฬาฉันสามารถทำให้การสนทนาดำเนินต่อไปได้ แต่นี่เป็นเพียงการเริ่มต้นเท่านั้น ในขณะที่ฉันโชคดีที่รอดพ้นจากการเหยียดผิวที่มุ่งตรงมาที่ตัวเอง แต่ฉันเคยเห็นและได้ยินคนอื่น ๆ ทั้งในกีฬาและนอกคริกเก็ตพูดถึงวิธีที่พวกเขาถูกทำร้ายทางเชื้อชาติ ในฐานะที่เป็นคนผิวดำและเป็นนักกีฬาผิวดำที่มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คนทุกเชื้อชาติฉันเข้าใจดีถึงความจำเป็นที่จะต้องดำเนินการสนทนาต่อไป กีฬาเป็นสิ่งหนึ่งที่ทำให้ทุกคนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน การจับเข่าและแสดงความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันเริ่มต้นด้วยอเมริกันฟุตบอลเป็นเรื่องดีที่ได้เห็นว่ามันดำเนินต่อไปในทุกกีฬารวมถึงกีฬาของฉัน นักกีฬารู้ดีถึงอิทธิพลที่มีต่อผู้คนดังนั้นหากเราสามารถสนับสนุนขบวนการ BLM และให้ผู้คนตระหนักถึงความอยุติธรรมที่ผู้คนทั่วโลกเผชิญอยู่สิ่งนั้นก็จะเป็นประโยชน์ อย่างไรก็ตามฉันคิดว่านี่เป็นเพียงการเริ่มต้นและเป็นสิ่งที่เราต้องทำต่อไป ฉันไม่คาดหวังว่ามันจะเปลี่ยนไปในชั่วข้ามคืนและนี่คือจุดเริ่มต้นของปีต่อ ๆ ไป เราทุกคนมีบทบาทในการกำหนดมาตรฐานสำหรับอนาคตและฉันก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะบอกกับหลาน ๆ ของฉันและในความเป็นจริงแล้วคนหนุ่มสาวคนใดก็ตามที่ฉันได้สัมผัสด้วย – ฉันได้ยืนหยัดเพื่อบางสิ่งที่สำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ ผม. แต่น่าเสียดายที่อคติอาจมีได้หลายรูปแบบ รวมถึงนักกีฬาหญิง ตอนที่ฉันเปิดตัว West Indies เมื่อ 12 ปีก่อนมีคนไม่มากเท่าที่สนับสนุนผู้หญิงที่เล่นคริกเก็ตเหมือนตอนนี้ สิ่งต่าง ๆ กำลังค่อยๆดีขึ้นโชคดีและผู้คนรับรู้ว่าผู้หญิงมีความสามารถในการเล่นกีฬาและโดยเฉพาะอย่างยิ่งคริกเก็ต ในกรณีนี้จะเป็นการแข่งขันฟุตบอลโลกหญิง T20 ครั้งสุดท้ายซึ่งจัดขึ้นที่ออสเตรเลียในเดือนมีนาคม เป็นปรากฎการณ์ที่มีผู้คนมากกว่า 86,000 คนในการแข่งขันกีฬาสตรี ฉันตื่นเต้นมากที่เป็นคริกเก็ต แต่ 86,000 คนในการแข่งขันกีฬาของผู้หญิงทุกคนเป็นที่น่าทึ่ง ฉันคิดว่านั่นพูดได้มากเกี่ยวกับสิ่งที่บอร์ดกำลังทำเพื่อสนับสนุนผู้หญิงไส่ ฉันรู้ว่า Cricket West Indies […]

Read More »

Simona Halep ที่ได้รับคะแนนสูงสุดกลายเป็นผู้เข้ารอบรองชนะเลิศคนแรกในรายการ Italian Open

Simona Halep ที่ได้รับคะแนนสูงสุดกลายเป็นผู้เข้ารอบรองชนะเลิศคนแรกในรายการ Italian Open เมื่อ Yulia Putintseva คู่ต่อสู้จากคาซัคสถานออกจากการแข่งขันกลางคันเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลังส่วนล่างเมื่อวันเสาร์ Halep นำหน้า 6-2, 2-0 เมื่อ Putintseva ตัดสินใจว่าเธออยู่ในความเจ็บปวดมากเกินไปที่จะดำเนินการต่อ – ได้ใช้เวลาพักฟื้นทางการแพทย์นอกสนามระหว่างเซตแล้ว Putintseva อันดับที่ 30 กำลังออกจากการแข่งขันสามเซ็ตที่ยาวนานสองครั้งโดยทำให้ Petra Martic เมล็ดที่แปดไม่พอใจและ Elena Rybakina เมล็ดที่ 10 เมื่อเข้าสู่การแข่งขันเธออยู่ในสนามเป็นเวลา 7 ชั่วโมง 22 นาที – มากกว่า Halep ที่ลาก่อนในรอบเปิดและชนะการแข่งขันสองนัดถัดไปในเซต Putintseva ไปถึงสหรัฐฯด้วย เปิดรอบรองชนะเลิศในทัวร์นาเมนต์ก่อนหน้าขณะที่ Halep ตัดสินใจข้ามการแข่งขันในนิวยอร์กเนื่องจากปัญหาการเดินทางของไวรัสโคโรนา Halep ดีขึ้นเป็น 8-0 นับตั้งแต่เริ่มการแข่งขันเทนนิสและ 12-0 โดยรวมกลับไปสู่เดือนกุมภาพันธ์ Halep ซึ่งแพ้สองรอบชิงชนะเลิศในกรุงโรมให้กับ Elina Svitolina ในปี 2017 […]

Read More »

อดีตมือ 1 ของโลก Kidambi Srikanth

การกีฬาแห่งอินเดีย (SAI) เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาได้อนุมัติคำขอของอดีตมือ 1 ของโลก Kidambi Srikanth ที่อนุญาตให้โค้ชและนักกายภาพบำบัดร่วมเดินทางไปกับเขาสำหรับการแข่งขันแบดมินตันรายการ Denmark Open ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Odense ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 18 ตุลาคม 27 ปีเป็นส่วนหนึ่งของ Target Olympic Podium Scheme (TOPS) และจะได้รับการสนับสนุนจาก SAI เขายังขออนุญาตไปถึงการแข่งขันก่อนเวลา “ข้อเสนอในการเข้าร่วมการแข่งขันมาจาก Srikanth ซึ่งได้ขอให้เขาได้รับอนุญาตให้ไปถึงสถานที่ก่อนเวลาและให้โค้ชและร่างกายของเขาได้รับอนุญาตให้ร่วมทัวร์นาเมนต์นี้” SAI เปิดเผย “อย่างไรก็ตามชื่อของพวกเขายังคงต้องตัดสินใจ” มันกล่าวเสริม SAI จะรับภาระค่าใช้จ่ายสำหรับการทดสอบ COVID-19 ของ Srikanth ที่ต้องทำก่อนที่จะเข้าร่วมการแข่งขัน เดนมาร์กโอเพ่นจะเป็นจุดเริ่มต้นของการกลับมาเล่นแบดมินตันระดับนานาชาติหลังจากหยุดลงในเดือนมีนาคมเนื่องจากไวรัสที่น่ากลัว นอกจาก Srikanth แล้ว Saina Nehwal และ Lakshya Sen อดีตมือ 1 ของโลกจะเข้าร่วมในงานนี้ ทั้งสามคนเป็นส่วนหนึ่งของทีมสมาชิก 6 คนที่ได้รับเลือกให้เข้าร่วมการแข่งขันโดยสมาคมแบดมินตันแห่งอินเดีย […]

Read More »

แคมเปญพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเริ่มต้นขึ้น

แคมเปญพรีเมียร์ลีกของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเริ่มต้นขึ้นอย่างไม่หยุดหย่อนเมื่อสองเท่าจากอดีตผู้เล่นวิลฟรีดซาฮาทำให้คริสตัลพาเลซชนะ 3-1 ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดเมื่อวันเสาร์ แต่อาร์เซนอลและเอฟเวอร์ตันชนะสองจากสองครั้ง เป็นเพียงครั้งที่สามในพรีเมียร์ลีกยุคที่ยูไนเต็ดแพ้เกมนัดเปิดฤดูกาลและพวกเขาอาจมีข้อตำหนิเล็กน้อยแม้ว่าประตูที่สองของพาเลซจะมาจากการยิงจุดโทษซ้ำ อันโดรสทาวน์เซนด์นำพาเลซไปก่อนและซาฮายิงจากจุดโทษในนาทีที่ 74 หลังจากที่ดาบิดเดเคอาช่วยจุดโทษเดิมของจอร์แดนอายิว แต่ผู้รักษาประตูชาวสเปนถูกตัดสินให้ย้ายออกจากแนวรับ จุดโทษได้รับหลังจากผู้ตัดสินมาร์ตินแอตคินสันใช้จอทีวีข้างสนามเพื่อตัดสินอย่างรุนแรงว่าวิคเตอร์ลินเดลอฟจัดการไม้กางเขนในกล่องของเขาเอง Donny van de Beek ผู้เปิดตัวของ United ออกมาจากม้านั่งเพื่อดึงประตูกลับมาให้ United แต่ Zaha ทำได้ดีกว่าจาก Lindelof ในการจบ United ในนาทีที่ 85 “วันนี้เป็นการแสดงที่คุณไม่ได้เห็นบ่อยนักจากกลุ่มนี้” ผู้จัดการทีมยูไนเต็ด Ole Gunnar Solskjaer ซึ่งไม่ได้ลงเล่นในสุดสัปดาห์แรกกล่าว “ เราควรมองตัวเองในกระจก ทุกคนรู้ว่าเราทำได้ดีกว่านี้” พาเลซซึ่งชนะเกมลีกติดต่อกันที่ยูไนเต็ดเป็นครั้งแรกตามมาด้วยการชนะเซาแธมป์ตันในวันแรกและดูกระปรี้กระเปร่าหลังจากจบฤดูกาลที่แล้วด้วยความหดหู่ใจ ARSENAL PREVAIL อาร์เซนอลพยายามเอาชนะเวสต์แฮมยูไนเต็ด 2-1 ที่ดิเอมิเรตส์ แต่ต้องการประตูในช่วงท้ายจากการดำเนินการเล่นของเอ็ดดี้เอ็นเคเทียห์เพื่อให้แฮมเมอร์พ่ายแพ้เป็นครั้งที่สอง การโจมตีครึ่งแรกของ Michail Antonio สำหรับผู้มาเยือนได้ยกเลิกประตูที่ 50 ของ Alexandre Lacazette สำหรับ Gunners “ ฉันตื่นเต้นกับสามแต้ม” มิเคลอาร์เตต้านายใหญ่ของอาร์เซนอลกล่าว […]

Read More »

ในจุดสุดยอดที่น่าทึ่งของตูร์เดอฟรองซ์ตาเดชโปกาการ์บดขยี้ Primoz Roglic

ในจุดสุดยอดที่น่าทึ่งของตูร์เดอฟรองซ์ตาเดชโปกาการ์บดขยี้ Primoz Roglic เพื่อนร่วมทีมชาวสโลวีเนียในสเตจสุดท้ายเมื่อวันเสาร์ก่อนที่จะจบในปารีสทำให้การแข่งขันของเขาเป็นผู้นำทั้งหมด แต่รับประกันได้ว่าเขาจะชนะการแข่งขันการขี่จักรยานในครั้งแรก ในวันหนึ่งขี้อายอายุ 22 ปีจะกลายเป็นแชมป์หลังสงครามโลกครั้งที่สองที่อายุน้อยที่สุด Pogacar บินบนเวทีสุดท้ายการทดลองเวลาขึ้นเนินที่เผาผลาญปอดและกลืนผู้นำ 57 วินาทีที่ทำให้ Roglic ดูแข็งแกร่งก่อน การประลองบนภูเขาทางตะวันออกของฝรั่งเศส น่าทึ่งไม่แพ้กัน: นี่คือทัวร์ครั้งแรกของ Pogacar ในบรรดาคนอื่น ๆ ที่ดึงความสำเร็จในการชนะในครั้งแรก: Eddy Merckx ผู้ยิ่งใหญ่ ชาวเบลเยี่ยมยังชนะการแข่งขันทัวร์สี่ครั้งถัดไปหลังจากเขาครั้งแรกในปี 1969 ด้วยอายุที่ยังน้อยและพรสวรรค์อันน่าทึ่งของเขาคนแรกของ Pogacar ก็ดูไม่น่าจะเป็นครั้งสุดท้ายของเขา “ไม่น่าเชื่อไม่น่าเชื่อ” Pogacar กล่าว “ หัวฉันจะระเบิด ท้ายที่สุดมันก็ไม่ได้ใกล้เคียง Pogacar เป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นไม่เพียง แต่ฉีกเสื้อแข่งสีเหลืองของผู้นำการแข่งขันจาก Roglic เท่านั้น แต่ยังสามารถชนะการแข่งขันไทม์ได้อีกด้วย เขาฮุบผ่าน 36 กิโลเมตร (22 ไมล์) หั่นผ่านอากาศด้วยการลากอากาศพลศาสตร์บนจักรยานทดสอบเวลาที่ลื่นไหลจากนั้นเปลี่ยนไปใช้จักรยานเสือหมอบเพื่อขึ้นไปยังสถานีสกี Planches des Belles Filles Roglic ใช้แรงงานในการเปรียบเทียบดูตึงที่ Pogacar ร่อนอย่างคล่องแคล่ว […]

Read More »